Trung tâm Ngoại ngữ SHINICHI là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Giáo dục và Trải nghiệm ngôn ngữ SHINICHI có trụ sở chính tại Số nhà 5A, ngách 1194/141 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Lĩnh vực đào tạo chính là:

– Đào tạo tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ JLPT các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp;
– Luyện thi Đại học, Cao học Nhật Bản;
– Luyện thi vào các trường Cao đẳng, trường nghề Nhật Bản;
– Tư vấn, luyện thi các chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản, của trường Đại học, của các tổ chức doanh nghiệp, và các học bổng danh giá khác;
– Đào tạo kỹ năng, chuẩn bị hành trang trước khi đi Du học Nhật Bản;
– Đào tạo về nghệ thuật, văn hóa Nhật Bản;
– Đào tạo các môn toán/lý/hóa Nhật Bản.

Trong giai đoạn hiện nay, các doanh nghiệp Nhật Bản đang có xu hướng đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mặt khác, nền giáo dục Nhật Bản được đánh giá là tiên tiến và nghiêm khắc trên thế giới, với tỷ lệ người mù chữ bằng 0 cùng những tư tưởng nhân văn và khác biệt.

Dựa vào hai đặc điểm trên, Trung tâm ngoại ngữ SHINICHI ra đời tuy còn non trẻ nhưng toàn bộ các cộng sự bao gồm Ban điều hành, giảng viên đều am hiểu về Du học Nhật Bản và kinh nghiệm giảng dạy cũng như hiểu, nắm bắt được lộ trình thi cử vào các trường Đại học, Cao học, Cao đẳng, Trường nghề của Nhật Bản để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của học sinh quan tâm đến tiếng Nhật, Du học Nhật Bản.

Ngoài ra, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ định hướng cho từng học sinh dựa vào nhu cầu, năng lực, sở thích để các em có lựa chọn đúng đắn nhất cho chặng đường học tập cũng như làm việc của mình sau này.

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm ngoại ngữ SHINICHI đều được đào tạo qua các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Huế, Đại học sư phạm 1, Đại học khoa học tự nhiên; có chứng chỉ JLPT từ N2 trở lên; đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản; với tâm huyết, yêu nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, Trung tâm còn có Giáo sư và nghệ nhân người Nhật đóng vai trò giảng dạy và cố vấn, hỗ trợ toàn diện cho việc học tập của học sinh.

Toàn bộ giáo trình giảng dạy được đội ngũ giảng viên biên soạn theo các sách tiếng Nhật hiện hành, các sách giáo khoa của Nhật, các sách tham khảo, luyện thi của Nhật Bản và theo các giới hạn ra đề thi của JASSO (JASSO là Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản – là đơn vị quản lý kỳ thi EJU, kỳ thi đại học Nhật Bản). Các bài giảng được sắp xếp theo đúng lộ trình giảng dạy với phương pháp khoa học, dễ hiểu kèm theo từ điển tra cứu theo từng bài học cụ thể.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại: bàn ghế, bảng, máy chiếu, loa, mic, điều hòa, vvv phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học sinh. Ngoài ra, khuôn viên của Trung tâm còn có hòn Nam bộ, ao cá, cây cảnh, khu nghỉ ngơi cho học sinh, vvv tạo không gian xanh mát, trong lành, thư giãn cho học sinh sau giờ học.

Chúng tôi có mong muốn và ước vọng lớn nhất, là đào tạo được nhiều nhất học sinh của Việt Nam đỗ được vào các trường Đại học, Cao đẳng danh giá của Nhật Bản; lấy được nhiều học bổng tạo tiền đề về tương lai, cơ hội nghề nghiệp cho các em. Với các du học sinh Việt Nam, các em có nhiều sự lựa chọn hơn sau khi học tập tại Nhật Bản: làm việc, sinh sống tại Nhật; trở về Việt Nam làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản, hoặc phiên dịch, giảng dạy,vvv. Ngoài ra, các em có nền tảng vững chắc về tiếng Nhật sơ cấp (N5, N4) để tiếp tục theo học trường tiếng tại Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động hoặc thi vào các trường Đại học tại Việt Nam chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Giáo dục và Trải nghiệm ngôn ngữ SHINICHI
Trung tâm ngoại ngữ SHINICHI
Địa chỉ: Số nhà 5A, ngách 1194/141 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 093.226.9939/ 024.3832.9939
Website: www.shinichi.edu.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết