Kyodai là một trong những đại học quốc lập danh giá hàng đầu tại Nhật Bản và có thứ hạng cao trên thế giới. Nhằm tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho sinh viên quốc tế, Kyodai đã triển khai chương trình mang tên Kyoto iUP (International Undergraduate Program) dành cho các bạn có mong muốn được học Đại học tại ngôi trường này.

Kyoto iUP bao gồm một khóa học dự bị sáu tháng và chương trình đại học bốn năm. Trong 2.5 năm đầu, sẽ được đào tạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật, nhằm tạo nền tảng tiếng Nhật vững chắc hơn để các bạn có thể nghiên cứu sâu hơn vào 2 năm cuối. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân với ngành học đa dạng, bao gồm: Integrated Human Studies, Education, Law, Science, Engineering và Agriculture.

Đặc biệt, nhà trường không yêu cầu tiếng Nhật tại thời điểm ứng tuyển.
Trường cung cấp học bổng với mức hỗ trợ khá cao như:
–  Miễn/giảm học phí
–  Học bổng lên đến 120.000 JPY/tháng
–  Có ký túc xá cho sinh viên (năm học đầu tiên)
–  Hỗ trợ cho sinh viên về mặt đời sống cũng như nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp (bao gồm dạy kèm học sinh)

Thời gian đăng ký: 15/11/2018 đến 28/12/2018. Tất cả các tài liệu phải được nhận bởi Văn phòng Tuyển sinh trong khoảng thời gian đăng ký này.

Chi tiết chương trình, các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://www.iup.kyoto-u.ac.jp/docs/Kyoto_iUP_Application_Guidelines_2019.pdf 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết