Đại học công nghệ Muroran (quốc lập): Thông tin tuyển sinh và học bổng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
● Khoa Kỹ thuật (600) / Khoa Kiến trúc và Hạ tầng Xã hội, Khoa Chế tạo Cơ khí và Hàng không, Khoa Vật lý và Hóa học Ứng dụng, Khoa Kỹ thuật Thông tin và Điện tử

NỘI DUNG HỌC TẠI TRƯỜNG
– Bộ môn Kiến trúc và Hạ tầng xã hội, Khoa Công trình có hệ hai khóa, một khóa kiến ​​trúc và một khóa công trình dân dụng. Trường mong muốn phát triển nguồn nhân lực có thể đóng góp vào việc tạo ra một môi trường xã hội thoải mái và thịnh vượng thông qua các công nghệ quy hoạch và thiết kế cho các tòa nhà, đường xá, công viên, v.v. kết nối trực tiếp đến cuộc sống của người dân.

– Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Hàng không Vũ trụ có ba khóa học: Khóa học Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí, Khóa học Kỹ thuật Hệ thống Hàng không Vũ trụ và Khóa học Kỹ thuật Vật liệu. Đào tạo các kỹ sư có thể đóng một vai trò tích cực trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ.

– Khoa Vật lý Ứng dụng, ba khóa học được thiết lập dựa trên khả năng ứng dụng và tiềm năng trong tương lai: Khóa học Hóa học Ứng dụng, Khóa học Hệ sinh học và Khóa học Vật lý Ứng dụng. Tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản và ứng dụng của hóa học và vật lý trong năm đầu tiên, và chia thành từng khóa học từ năm thứ hai.

– Khoa Kỹ thuật Thông tin và Điện tử có bốn khóa học: Khóa học Kỹ thuật Điện và Điện tử, Khóa học Hệ thống Thông tin, Khóa học Kỹ thuật Hệ thống Truyền thông Thông tin và Khóa học Trí tuệ Máy tính. Tìm hiểu các công nghệ cần thiết để duy trì và phát triển một xã hội thông tin tiên tiến từ cả phần cứng và phần mềm.

THÔNG TIN TUYỂN SINH
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 04/01/2021 ~ 08/01/2021
👇 👇 Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh tư phí năm 2021
https://muroran-it.ac.jp/…/bosyuyoko_gakubushihi_2021.pdf
👇 👇 Trang thông tin tuyển sinh
https://muroran-it.ac.jp/entrance/isee/guidelines_is/

HỌC BỔNG
👇 👇 Trang thông tin về học bổng
https://muroran-it.ac.jp/campuslife/expenses/scholarship/

Đại học Công nghệ Muroran – 室蘭工業大学
27-1 Mizumoto-cho, Muroran-shi, Hokkaido 050-8585
Website: https://www.muroran-it.ac.jp/

SHINICHI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

—————–
Shinichi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ đại học, học bổng du học Nhật Bản, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn với đội ngũ giáo viên người Nhật/người Việt giàu kinh nghiệm

Trung tâm ngoại ngữ Shinichi
Add: Số 64, ngõ 36 Giang văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Fanpage: Shinichi Learning
Tel: 𝟎𝟗𝟑.𝟐𝟐𝟔.𝟗𝟗𝟑𝟗