Trường Đại học Công nghệ Tokyo nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và TOP 60 trường đại học xuất sắc nhất trên thế giới (Theo QS World University Rankings).

Đại học Công nghệ Tokyo cũng là một thành viên của LAOTSE – Hệ thống các trường đại học hàng đầu ở Châu Âu và châu Á, thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

– Khoa Khoa học (185) / Khoa Toán học, Khoa Vật lý, Khoa Hóa học, Khoa học Thông tin, Khoa Trái đất và Hành tinh

– Khoa Kỹ thuật (690) / Khoa Kỹ thuật Kim loại, Khoa Kỹ thuật Vật liệu Hữu cơ, Khoa Kỹ thuật Vật liệu Vô cơ, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Khoa Kỹ thuật Polyme, Khoa Khoa học Cơ khí, Khoa Hệ thống Thông minh Cơ khí, Khoa Cơ khí Vũ trụ , Khoa Kỹ thuật Hệ thống Điều khiển, Khoa Kỹ thuật Hệ thống Quản lý, Khoa Điện và Điện tử, Khoa Kỹ thuật Thông tin, Khoa Kỹ thuật Xây dựng / Kỹ thuật Môi trường, Khoa Kiến trúc, Khoa Kỹ thuật Xã hội, Khoa Kỹ thuật Phát triển Quốc tế

– Khoa học Đời sống và Công nghệ (153) / Khoa Khoa học Đời sống, Khoa Kỹ thuật Đời sống

NỘI DUNG HỌC TẠI TRƯỜNG:

– Khoa Khoa học đào tạo một cách có hệ thống ba lĩnh vực toán học, nghiên cứu toán học hiện đại thông qua các bài giảng và bài tập, vật lý, nghiên cứu hai lĩnh vực chính là vật lý vật lý và vũ trụ hạt cơ bản, hóa học vật lý, hóa học hữu cơ và hóa học vô cơ / phân tích. Có năm phòng ban, Khoa Hóa học, Khoa Khoa học Thông tin, nơi thách thức giải pháp của các vấn đề khác nhau liên quan đến thông tin, Khoa Trái đất và Khoa học Hành tinh, bao gồm ba lĩnh vực: Khoa học Vật liệu Trái đất, Vật lý Trái đất và Hành tinh, và Khoa học Hành tinh.

– Ba Bộ môn Khoa Cơ khí, Khoa Cơ khí, Khoa Vật liệu Hữu cơ và Khoa Vật liệu Vô cơ đã đạt được nhiều kết quả trong nghiên cứu vật liệu tiên tiến và phát triển vật liệu mới.

– Khoa Kỹ thuật Hóa học có khóa học kỹ thuật hóa học và khóa học hóa học ứng dụng, đồng thời tiến hành nghiên cứu về sự chuyển hóa chất bằng các phản ứng hóa học, phát triển quy trình sản xuất và tổng hợp các vật liệu chức năng.

– Khoa Kỹ thuật Polyme, chúng tôi đang tham gia nghiên cứu về các vật liệu mới liên quan đến quần áo, thực phẩm và nhà ở, y học và phát triển không gian. Ngoài ra, Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Quản lý, nơi khơi dậy tinh thần kinh doanh thông qua các bài giảng của các học viên đang hoạt động trên tuyến đầu của ngành,

– Khoa Cơ khí, nơi tạo ra các loại máy móc và hệ thống phù hợp với môi trường, Khoa Cơ khí thông minh. Hệ thống và Khoa Kỹ thuật Hệ thống Điều khiển. Ngoài ra, Khoa Kỹ thuật Điện và Điện tử và Khoa Khoa học Máy tính phát triển nguồn nhân lực có thể thể hiện khả năng sáng tạo và khả năng sáng tạo của họ trong các lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến như trí tuệ nhân tạo. Khoa Cơ khí và Không gian, hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến của kỹ thuật cơ khí cho môi trường khắc nghiệt của không gian, và Khoa Kỹ thuật Môi trường và Dân dụng và Sở Kiến trúc, làm việc về phát triển đất đai quốc gia và thiết kế xây dựng.

– Khoa Kỹ thuật Xã hội, nơi thiết kế các hệ thống xã hội giải quyết các vấn đề khác nhau trong xã hội hiện đại và Khoa Kỹ thuật Phát triển Quốc tế, nơi đào tạo các kỹ sư có thể đóng góp cho sự phát triển ở nước ngoài. 16 phòng ban này thực hiện các hoạt động nghiên cứu sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Khoa Khoa học Sự sống và Công nghệ có hai phòng ban, Khoa Khoa học Sự sống và Khoa Kỹ thuật Sự sống, sử dụng công nghệ sinh học để nghiên cứu các hiện tượng cuộc sống. Ngoài ra, một số người nhất định có thể thuộc Bộ môn Kỹ thuật xã hội, Khoa Kỹ thuật từ năm thứ hai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có 3 cơ sở chính:

– Okayama

– Tamachi

– Suzukakedai

THÔNG TIN TUYỂN SINH

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 04/01/2021 ~ 06/01/2021

  1. Thông tin dành cho du học sinh

https://admissions.titech.ac.jp/admission/international/

  1. Trang thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh

https://admissions.titech.ac.jp/admission/college/international.html

  1. Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh năm 2021

https://admissions.titech.ac.jp/admission/college/pdf/R3_guidelines_foreign_52571322.pdf

HỌC BỔNG

Trang thông tin học bổng

https://www.titech.ac.jp/enrolled/tuition/

Đại học Công nghệ Tokyo  – 東京工業大学

2 Chome-12-1 Ookayama, Meguro City, Tokyo 152-8550

Website: https://www.titech.ac.jp/

SHINICHI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

—————–

Shinichi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ đại học, học bổng du học Nhật Bản, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn với đội ngũ giáo viên người Nhật/người Việt giàu kinh nghiệm

Trung tâm ngoại ngữ Shinichi

Add: Số 64, ngõ 36 Giang văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: Shinichi Learning 

Tel: 𝟎𝟗𝟑.𝟐𝟐𝟔.𝟗𝟗𝟑𝟗