Là một trong những ngôi trường hàng đầu Nhật Bản về đào tạo ngôn ngữ, Đại học ngoại ngữ Tokyo với những thế mạnh trong đào tạo và phát triển thu hút đông đảo sinh viên trong nước và quốc tế đăng kí học tập và nghiên cứu
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
● Châu Âu và Mỹ I: Anh, Đức
● Châu Âu và Mỹ II: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha
● Nga và Đông Âu: Nga, Ba Lan, Séc
● Đông Á:Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ
● Đông Nam Á: Indonesia, Malaysia. Philippines, Thá, Là, Việt Nam, Campuchia, Miến Điện
● Nam và Tây Á học: Tiếng Urdu, Tiếng Hin-di, Tiếng Ả Rập, Tiếng Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ
● Nghiên cứu Nhật Bản
 
NỘI DUNG HỌC TẠI TRƯỜNG
● Khoa Ngoại ngữ nhằm phát triển nguồn nhân lực có triển vọng, những người có thể đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng quốc tế bằng cách có được nhiều kiến ​​thức chuyên môn về ngôn ngữ, văn hóa và xã hội ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Vì vậy, ngoài việc học hai ngôn ngữ, ngôn ngữ chính và ngôn ngữ phụ, trường còncung cấp nhiều lớp học để bạn có thể tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới thông qua các ngôn ngữ.
 
● Trong năm thứ nhất và thứ hai, trong khi nghiên cứu kỹ lưỡng các chuyên ngành được lựa chọn, sinh viên cũng sẽ tìm hiểu về văn hóa và xã hội của khu vực ngôn ngữ đó. Năm thứ ba, thuộc một trong các khóa sau: Ngôn ngữ / Thông tin, Văn hóa toàn diện, Khu vực / Quốc tế, nhằm đào sâu hơn về lĩnh vực mà sinh viên muốn theo học.
 
● Hơn nữa, sau năm thứ hai được lựa chọn trong khuôn viên trường, sinh viên có thể tham gia một khóa học chuyên ngành kéo dài 5 năm được tích hợp ở trường đại học và sau đại học với mục đích đào tạo các chuyên gia chuyên môn cao tận dụng tối đa các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Có bốn khóa học: Khóa học Hợp tác Quốc tế, Khóa học Giao tiếp / Phiên dịch Quốc tế, Khóa học Giáo dục Tiếng Nhật và Khóa học Giáo dục Tiếng Anh. Những người tham gia các khóa học chuyên ngành được phép học lên đến 10 tín chỉ của chương trình thạc sĩ trong năm thứ 4, và có thể lấy bằng thạc sĩ một năm sau khi nhập học sau đại học. Một số khóa học cũng bao gồm các bài tập và đào tạo tại chỗ.
 
THÔNG TIN TUYỂN SINH
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 02/11/2020 ~ 05/11/2020
Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh tư phí năm 2021 (có sử dụng kết quả EJU)
– Trang thông tin học bổng
– Trang thông tin học bổng cho du học sinh
 
Đại học Ngoại ngữ Tokyo – 東京外国語大学
3-11-1 Asahicho, Fuchu-shi, Tokyo 183-8534
SHINICHI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN
—————–
Shinichi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ đại học, học bổng du học Nhật Bản, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn với đội ngũ giáo viên người Nhật/người Việt giàu kinh nghiệm
Trung tâm ngoại ngữ Shinichi
Add: Số 64, ngõ 36 Giang văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 𝟎𝟗𝟑.𝟐𝟐𝟔.𝟗𝟗𝟑𝟗