Đại học Hitotsubashi là một trong những trường đại học quốc lập hàng đầu tại Nhật Bản có truyền thống lâu đời về đào tạo Kinh tế – Thương mại, là ước mơ của hầu hết các bạn thi EJU Xã hội.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
●Khoa Thương mại (275) / Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Thương mại
● Khoa Kinh tế (275) / Khoa Kinh tế
● Khoa Luật (170) / Khoa Luật
● Khoa xã hội học (235) / Khoa xã hội học

NỘI DUNG HỌC TẠI TRƯỜNG:
● Khoa Thương mại bao gồm hai bộ môn, Bộ môn Quản trị Kinh doanh và Bộ môn Thương mại. Giáo dục kỹ lưỡng cho từng nhóm nhỏ trong tất cả các khoa, hội thảo giới thiệu năm đầu tiên và hội thảo học kỳ đầu tiên năm thứ hai là bắt buộc. Năm thứ 3 và thứ 4, anh thuộc diện hội thảo muộn và tiến hành học tập, nghiên cứu nâng cao hơn. Ngoài ra, Khoa Thương mại sắp xếp một cách có hệ thống các chủ đề bài giảng khác nhau để hỗ trợ hội thảo kéo dài bốn năm. Thông qua các bài giảng này, bạn sẽ tiếp thu các kiến ​​thức chuyên ngành như lý thuyết chiến lược kinh doanh, lịch sử kinh doanh, tiếp thị và lý thuyết tài chính vĩ mô.

● Khoa Kinh tế, Khoa Kinh tế, trường phát triển nguồn nhân lực có thể đóng vai trò tích cực trong hành động tức thì tại các tổ chức tài chính như ngân hàng và công ty chứng khoán, và các văn phòng chính phủ như chính phủ quốc gia và tỉnh. Do đó, các chủ đề bài học được chia thành các môn học nhập môn, các môn học cơ bản và các môn học chuyên biệt / nâng cao, và giáo dục tích lũy được cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi đã giới thiệu “hệ thống giáo dục tích hợp 5 năm” cho phép sinh viên tham gia một số khóa học sau đại học trong khi đăng ký vào chương trình đại học và hoàn thành chương trình thạc sĩ trong một năm sau khi tốt nghiệp chương trình đại học.

● Khoa Luật có hai khóa học, một khóa học về luật và một khóa học về các vấn đề quốc tế, được lựa chọn khi học lên năm thứ ba. Trong mỗi khóa học, giáo dục nhóm nhỏ được thực hiện một cách triệt để trong buổi hội thảo. Ngoài ra, chương trình học có tính tự do cao, hấp dẫn như có thể tham gia các khóa học ở các khóa học khác.

● Khoa Xã hội học được chia thành sáu khóa học: nghiên cứu động lực xã hội, nghiên cứu văn hóa xã hội, nghiên cứu hành vi con người, nghiên cứu sự hình thành xã hội / con người, nghiên cứu chính sách toàn diện và nghiên cứu lịch sử và xã hội, mỗi khóa học có quan điểm xã hội riêng. Các môn học của giáo dục đại học được chia thành các môn học nhập môn đại học năm thứ nhất, các môn học cơ bản của năm thứ hai đại học và các môn học phát triển đại học năm thứ ba, và được phân loại một cách có hệ thống theo giai đoạn học tập của từng môn học. Có thể tham gia các khóa học theo kế hoạch trong lĩnh vực nghiên cứu.

Tận dụng thế mạnh của mình là một trường đại học tổng hợp về khoa học xã hội, trường đã áp dụng hệ thống cho phép sinh viên tự do tham gia các khóa học do các khoa khác cung cấp. Khoa Kinh tế và Khoa Luật hỗ trợ việc tiếp thu một loạt các hệ thống học thuật, chẳng hạn như bằng cách thiết lập một “Chương trình Kinh tế / Luật nhỏ” làm rõ các yêu cầu cần thiết của khóa học để việc học lẫn nhau có thể được thực hiện hiệu quả hơn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
– Thư viện chứa khoảng 1,79 triệu cuốn sách và 16.000 tên tạp chí, chủ yếu về khoa học xã hội. Nó cũng được công nhận bởi Trung tâm Thông tin của EU (Liên minh Châu Âu) và tổ chức và thu thập các tạp chí nước ngoài một cách có hệ thống.

– Khoảng 40 sinh viên du học trong một năm bằng cách sử dụng hệ thống học bổng du học, cung cấp học phí và chi phí sinh hoạt. Trường cũng có các thỏa thuận trao đổi sinh viên với 44 trường đại học và viện nghiên cứu, bao gồm Đại học Pennsylvania và California ở Hoa Kỳ, Đại học Cologne ở Đức, Đại học Melbourne ở Úc, và Đại học Quốc gia Seoul ở Hàn Quốc để thúc đẩy nghiên cứu. ở nước ngoài.

THÔNG TIN TUYỂN SINH
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 14/12/2020 ~ 08/01/2021
👇 👇 Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh năm 2021
https://www.hit-u.ac.jp/admission/pdf/R3ryuugaku_youkou.pdf

🔔 HỌC BỔNG
1. Trang thông tin học bổng
https://www.hit-u.ac.jp/shien/campuslife/scholarship.html
2. Trang thông tin học bổng cho du học sinh
https://international.hit-u.ac.jp/jp/curr/pr/index.php

Đại học Hitotsubashi – 一橋大学
2-1 Naka, Kunitachi, Tokyo 186-8601, Nhật Bản
Website: http://www.hit-u.ac.jp/

SHINICHI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

—————–
Shinichi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ đại học, học bổng du học Nhật Bản, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn với đội ngũ giáo viên người Nhật/người Việt giàu kinh nghiệm

Trung tâm ngoại ngữ Shinichi
Add: Số 64, ngõ 36 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Fanpage: Shinichi Learning
Tel: 𝟎𝟗𝟑.𝟐𝟐𝟔.𝟗𝟗𝟑𝟗