Đại học quốc lập Iwate có mặt trong TOP 85 trường đại học tại Nhật Bản và Top 550 trường đại học xuất sắc nhất châu Á (theo bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới QS Top Univetsity)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (215) / Khóa học Nhân văn, Khóa học Văn hóa Quốc tế, Khóa học Luật / Kinh tế, Khóa học Khoa học Môi trường
  • Khoa Giáo dục (250) / Khóa đào tạo giáo viên giáo dục trường học, Khóa học giáo dục suốt đời, Khóa học văn hóa và nghệ thuật
  • Khoa Kỹ thuật (400) / Khoa Hóa học Ứng dụng / Công nghệ Sinh học, Khoa Kỹ thuật Vật liệu, Khoa Điện / Điện tử / Kỹ thuật Hệ thống Thông tin, Khoa Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí, Khoa Kỹ thuật Môi trường và Xã hội
  • Khoa Nông nghiệp (210) / Khóa học về đời sống nông nghiệp, Khóa học hóa sinh ứng dụng, Khóa học về môi trường cộng sinh, Khóa học về khoa học động vật, Khóa học về thuốc thú y

NỘI DUNG HỌC TẠI TRƯỜNG

• Khoa học Xã hội và Nhân văn – khoa duy nhất trên toàn quốc đã thực hành giáo dục “tích hợp văn học” và “quan điểm toàn diện” ngoài các phân khoa thông thường. Dựa trên tiền đề khoa học “con người cũng là một bộ phận của tự nhiên”, chúng ta sẽ nghiên cứu và phân tích “hành vi và văn hóa của con người” và “cấu trúc xã hội” xuất phát từ đó.
  • Khoa Sư phạm – đào tạo giáo viên giáo dục nhà trường, sinh viên sẽ phát triển cách giáo dục lý tưởng ở trường học và các kỹ năng thực hành trong lĩnh vực giáo dục. Trong khóa học giáo dục suốt đời, sẽ phát triển nguồn nhân lực có thể đóng góp cho xã hội học tập suốt đời. Trong khóa học văn hóa nghệ thuật, sinh viên sẽ phát triển khả năng đóng góp ở vị trí lãnh đạo thông qua các hoạt động như hoạt động văn hóa nghệ thuật địa phương và các cơ sở giáo dục xã hội.
  • Khoa Kỹ thuật có 5 phòng ban.
  • Khoa Hóa học Ứng dụng và Công nghệ Sinh học, nghiên cứu các chất có chức năng tốt với con người và môi trường.
  • Khoa Kỹ thuật Vật liệu hoạt động dựa trên sự phát triển của vật liệu mới và đổi mới công nghệ.
  • Khoa Kỹ thuật Điện và Điện tử, nâng cao chuyên môn của mình dựa trên cả hai lĩnh vực phần cứng và phần mềm.
  • Khoa Kỹ thuật Hệ thống Cơ khí, sinh viên sẽ phát triển khả năng giải quyết vấn đề sau khi học những kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật cơ khí.
  • Khoa Kỹ thuật Môi trường và Xã hội đào tạo các kỹ sư xây dựng, những người sẽ đóng góp vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng xã hội an toàn và bảo mật, giải pháp cho các vấn đề môi trường và thực hiện một xã hội định hướng tái chế.
  • Khoa Nông nghiệp có 5 khóa. Khóa học Đời sống Nông nghiệp được chia thành Khóa học Khoa học Tài nguyên Sự sống và Khóa học Khoa học Công nghiệp Sinh học từ nửa cuối năm thứ hai, và chuyên môn của mỗi lĩnh vực sẽ được nâng cao. Trong khóa học hóa sinh ứng dụng, thực hiện nghiên cứu từ vi sinh vật đến động vật và thực vật. Khóa học về môi trường cộng sinh được chia thành khóa học về môi trường cộng sinh, khóa học về khoa học rừng và khóa học về thiết kế môi trường nông thôn từ năm thứ hai. Trong khóa học khoa học động vật, chủ yếu học về chăn nuôi và quản lý động vật công nghiệp. Các khóa học thú y là một hệ thống 6 năm. Cung cấp giáo dục cho bác sĩ thú y như sức khỏe cộng đồng của động vật lớn và nhỏ.

Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh tư phí năm 2021

HỌC BỔNG

Trường có các chương trình học bổng va iễn giảm học ohis hỗ trợ sinh viên:

– Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học taajo xuất sắc: 200.000 yên/năm

– Học bổng Rotary Yoneyama: 100.000 – 140.000 yên/tháng

– Học bổng Sato Yo: 150.000 – 180.000 yên/tháng

– Học bổng Heiwa Nakajima: 100.000 yên/tháng

Trang thông tin về học bổng

Danh sách một số học bổng những năm gần đây

SHINICHI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

—————–

Shinichi cung cấp dịch vụ làm hồ sơ đại học, học bổng du học Nhật Bản, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn với đội ngũ giáo viên người Nhật/người Việt giàu kinh nghiệm