Là chương trình mới được chính phủ Nhật Bản triển khai vào năm 2018, Asia Kakehashi Project là dự án mời 1000 học sinh trung học phổ thông đang học tiếng Nhật tại các nước Châu Á sang Nhật Bản. Chương trình này được tiến hành trong 5 năm với tên gọi “Kakehashi Project dành cho học sinh trung học phổ thông các nước Châu Á”. Vào ngày 4/5 vừa qua, MEXT đã chính thức có thông báo danh sách các bạn học sinh trúng tuyển chương trình.

Nội dung chi tiết về chương trình trao đổi học sinh THPT tại Nhật Bản “Asia Kakehashi Project”, các bạn vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Kết quả tuyển sinh Chương trình Kakehashi năm 2019:

So với năm ngoái, số lượng học sinh THPT tại Việt Nam năm nay đã tăng đáng kể. Chúc mừng các bạn học sinh đã xuất sắc dành được học bổng danh giá này. Chúc các em có được chuỗi ngày trải nghiệm thú vị và bổ ích tại Nhật Bản!