Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT) là một trong những trường đại học kỹ thuật công lập uy tín hàng đầu của Nhật Bản, thành lập năm 1976 tại thành phố Nagaoka của tỉnh Niigata. Với tinh thần GIGAKU mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới, những người có khả năng tiếp cận và phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại, Đại học Công nghệ Nagaoka là địa chỉ tin cậy của các sinh viên yêu thích khoa học kỹ thuật. Nhằm tạo dựng môi trường đào tạo quốc tế, NUT có chính sách khuyến khích sinh viên nước ngoài đến học tập và nghiên cứu tại trường.
Năm 2015, Liên Hợp Quốc đã chỉ định một bộ 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững toàn cầu (SDGs) cần đạt được vào năm 2030. Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT) đã tận tâm thực hiện các mục tiêu này và Khóa học Chuyên nghiệp về SDG (SDG-P) được thành lập theo khái niệm về SDGs. Đây là một khóa học kỹ thuật sau đại học nhằm nuôi dưỡng các kỹ sư thực tế, nhà nghiên cứu và nhà Giáo dục có trình độ chuyên môn cao.
🔥Thông báo tuyển sinh khóa học “Chuyên nghiệp SDG” – Khóa học dành riêng cho Sinh viên Quốc tế (trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ).
Khóa học này là chương trình đã được Chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ) thông qua là chương trình sắp xếp ưu tiên dành cho sinh viên Quốc tế do chính phủ tài trợ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu những người tham gia qua khóa học này với tư cách là Sinh viên Học bổng MEXT.

 

 Ngoài ra, còn có học bổng riêng dành cho Sinh viên tham gia khóa học chuyên nghiệp SDG như sau:
– Số tiền trợ cấp hàng tháng: 80.000 Yên
– Thời gian trợ cấp:
+ Hệ Thạc sĩ: 2 năm
+ Hệ Tiến sĩ: 3 năm

(*) Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển: 31/10/2023

 

Vui lòng tham khảo đường dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết