🍀🌸 Mục tiêu của học bổng:
Để hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế đến từ các nước ASEAN nằm trong danh sách nhận trợ cấp ODA (tức bao gồm Việt Nam, Lào, Cambodia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan) có thể theo học tại ĐH Meiji, một trong những trường tư lập đắt đỏ nhưng có chất lượng giáo dục hàng đầu của Nhật. Sinh viên nhận học bổng được mong đợi sẽ tham gia các hoạt động tăng cường quan hệ giữa Nhật Bản và nước nhà.
🍀🌸 Ngành học áp dụng:
Tất cả các ngành học được đào tạo tại ĐH Meiji: từ khoa học xã hội, kinh tế, chính trị, nhân văn… tới khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ… Bao gồm cả chương trình bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.
🍀🌸 Giá trị học bổng:
Học bổng có giá trị toàn phần: gồm cả phí nhập học, học phí (100% hoặc 50%), phí sinh hoạt hàng tháng (100,000 JPY/tháng), vé máy bay khứ hồi tới Nhật, phí đi lại trong Nhật lúc đến Nhật hay về nước sau khi hoàn thành khóa học.
🍀🌸 Đối tượng có thể nộp học bổng bao gồm những ai?
Nếu bạn là người Việt, đang cư trú tại Việt Nam hoặc các nước đang phát triển (trong danh sách nhận học bổng này) tại thời điểm nộp hồ sơ, đang chuẩn bị nộp hồ sơ vào ĐH Meiji, và không nhận học bổng nào khác sau khi được nhận vào ĐH Meiji thì có thể nộp học bổng Incentive này.
🍀🌸 Yêu cầu:
Bạn cần nộp:
(I) đơn nộp học bổng Incentive
(II) bài luận
(III) bảng chứng minh thu nhập của người bảo hộ
(IV) 2 thư giới thiệu
(V) bản photocopy của application form/志願表 mà bạn nộp cho chương trình bạn muốn theo học, và
(VI) bản photocopy của bảng điểm bậc cấp 3 (nếu bạn nộp bậc ĐH) hoặc bảng điểm bậc ĐH (nếu bạn nộp bậc cao học).
🍀🌸 Thời gian nộp hồ sơ:

Hạn nộp học bổng Incentive trùng với hạn nộp admission cho chương trình bạn muốn theo học. Ví dụ với các chương trình bằng tiếng Anh của ĐH Meiji, bậc Đại học có School of Global Japanese Studies có kì nhập học tháng 04 với hạn nộp vào tháng 11 hàng năm, kỳ nhập học tháng 09 có hạn nộp vào tháng 04 hàng năm.

 

🔔👍 Thông tin tuyển sinh chi tiết của Chương trình Incentive 2024 xem tại: https://www.meiji.ac.jp/…/eng…/admissions/financial.html
————-
Shinichi cung cấp dịch vụ Tư vấn chọn trường, làm hồ sơ đại học, học bổng du học Nhật Bản, chỉnh sửa bài luận, luyện phỏng vấn với đội ngũ giáo viên người Nhật/người Việt giàu kinh nghiệm
Trung tâm ngoại ngữ Shinichi
Add: Số 2 ngõ 56 Trần Quang Diệu, Đống Đa Hà Nội
Web: 𝐒𝐡𝐢𝐧𝐢𝐜𝐡𝐢.𝐞𝐝𝐮.𝐯𝐧
Tel: 𝟎𝟗𝟑.𝟐𝟐𝟔.𝟗𝟗𝟑𝟗
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết