Với hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực thương mại và kinh doanh, Đại học thương mại Otaru là nơi lí tưởng để các bạn có đam mê kinh doanh, kinh tế apply.

● Khoa Kinh tế
● Khoa Thương mại
● Khoa Luật Doanh nghiệp
● Khoa Tin học

NỘI DUNG HỌC TẠI TRƯỜNG
Ngoài kinh tế, thương mại, luật và tin học, là những lĩnh vực cơ bản của khoa học xã hội, một loạt các khóa học như nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe và ngoại ngữ được xếp vào một khoa duy nhất gọi là Khoa. thương mại. Đặc biệt, có bảy khóa học ngoại ngữ được cung cấp tuyệt vời. Hơn nữa, ngoài việc học ngoại ngữ như một môn nghệ thuật tự do (năm thứ nhất và thứ hai), các môn học có thể học thực tế hơn được đặt vào năm thứ ba và thứ tư.

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 14/01/2021 ~ 21/01/2021
* Lưu ý:
+ Gửi bưu điện phải đến trước hoặc đúng ngày 21/01
+ Nộp trực tiếp thì từ 8h30 ~ 17h15 (không làm việc thứ 7, CN)

– Thời gian thi vòng 2: 06/02/2021 (Thi phỏng vấn)

Thông tin tuyển sinh dành cho du học sinh tư phí năm 2021

HỌC BỔNG
Trang thông tin về học bổng

Đại học Thương mại Otaru – 小樽商科大学
3-5-21, Midori, Otaru, Hokkaido 047-8501

SHINICHI TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHÍNH XÁC NHẤT TOÀN BỘ CÁC THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

—————–